7 bài tập kích vòng 1 nở nang, cánh tay săn gọn: đẹp như vừa dao kéo về

0
75

Nhiều chị em vẫn tìm các cách tăng size vòng 1. Ngay cả khi cơ thể khó tăng cân nhất, vòng 1 nở nang cho cái nhìn quyến rũ. Ngoài các món ăn, nước uống thì bài tập rất hiệu quả để cải thiện đôi gò bổng đào của chúng mình.

Nhờ các cách vận động trực tiếp mà vòng một săn chắc hơn không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

Ảnh Internet.

Động tác 1: Dùng tay tác động lên cằm, đưa cằm lên cao trong 5s, nghỉ 5s trước khi đưa xuống. Thực hiện tư thế vài lần. Khi nhấc tay lên cằm, cảm nhận được cả việc vòng 1 cũng có phần tác động rất hiệu quả. Cách này còn giúp cơ mặt và các cơ lưng vai được thư giãn tối đa, giúp cả người khỏe mạnh.

Ảnh Internet.

Động tác 2: Hai bàn tay ép trước ngực trong tư thế vai và cột sống đều thẳng. Cố gắng tác động lực vào cánh tay nhiều nhất có thể, cảm nhận cơ ngực tăng lên. Động tác cũng giúp cơ thể bớt căng thẳng, hỗ trợ giải tỏa stress rất tốt. Khi tập, hơi thở duy trì điều độ và nhịp nhàng giúp cơ mặt giảm nếp nhăn rất tốt, người tươi trẻ hơn.

Ảnh Internet.

Động tác 3: Bằng cách dùng tay vươn trước mặt, chống vào tường khoảng 50cm. Cơ ngực được tác động ngược lại hiệu quả giúp vòng 1 nở nang, ngăn chảy xệ. Chống yên trong khoảng 20s, nghỉ 10s trước khi lặp lại động tác.

Ảnh Internet.

Động tác 4: (Push-up), chống đẩy là một trong các cách tăng size vòng 1, tăng cơ ngực vì hỗ trợ săn chắc tốt hơn. Chỉ cần hạ gối xuống sàn, hai tay tách xa, hai chân chụm lại. Hạ cơ thể xuống, tay đưa ra phía ngoài, nhấc lên và hạ xuống liên tục như vậy. Thực hiện vài phút.

Ảnh Internet.

Động tác 5: Bằng cách nhấc chân lên cao. Với tư thế gần như con cá bơi sấp. Hai chân gập, hai bàn tay nắm hai mắt cá chân. Nâng chân lên cao, ngực kéo lại gần. Thực hiện liên tục hoặc có thể nghỉ trong khoảng 10s và lặp lại động tác. Hãy đừng ăn quá no khi tập, bởi dễ khiến cơ thể khó chịu.

Ảnh Internet.

Động tác 6: Dùng tạ căng cơ ngực bằng cách nằm trên một quả bóng hoặc băng ghế, mép giường. Vươn tạ thẳng lên trên, hạ xuống rồi lại nhấc lên liên tục. Quả tạ khoảng 1-2kg. Thực hiện vừa sức. Việc tập động tác này chống nhấc mỏi cơ gáy, đồng thời còn giúp cánh tay săn chắc hơn.

Ảnh Internet.

Động tác 7: Để định hình vòng 1 đẹp nhất, đừng bỏ qua bài tập dễ dàng này. Bằng cách cầm hai quả tạ trong tư thế đứng hơi gập gối, thân hơi nghiêng về trước. Hít vào, đưa hai tạ qua bên sao cho hơi cong nhất có thể. Thở ra, gập tay lại và làm 2 lần, mỗi lần 12 thao tác, nghỉ 30s giữa hiệp.

Ảnh Internet.

Để cơ thể săn chắc và gọn gàng hơn, đừng quên sử dụng các loại quả mọng hoặc các loại nước uống tăng cường sản sinh collagen, kích tăng size vòng 1 tốt nhất. Các món ăn như sữa đậu nành, nước trái nho, các loại sữa ngũ cốc rất hiệu quả để giúp vòng 1 luôn căng tròn, nở nang.

Tổng hợp.

LEAVE A REPLY